บริการตรวจโควิด-19 สำหรับบุคคลทั่วไป

บริษัทศูนย์แพทย์อาชีวเวชศาสตร์กรุงเทพ ร่วมกับบริษัทภัทร แล็ป จำกัด (ห้องปฏิบัติการณ์ที่ให้บริการโรงพยาบาลภัทร ธนบุรี) เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ จึงได้จัดตั้งหน่วยให้บริการตรวจโควิด-19 สำหรับบุคคลทั่วไป

วิธีการตรวจของเรามี 2 วิธี

  1. การตรวจด้วยชุดตรวจเร่งด่วน Antigen Rapid Test ซึ่งจะสามารถรู้ผลภายใน 15 นาที ซึ่งวิธีนี้มีข้อดีในด้านความรวดเร็ว สามารถคัดกรองผู้ป่วยเป็นจำนวนมากภายในระยะเวลาอันสั้น สามารถใช้คัดกรองเพื่อยืนยันปลอดเชื้อเพื่อเข้าทำงานตามสถานที่ต่างๆ ได้ ค่าบริการตรวจ 400 บาท พร้อมรับใบรับรองผลได้ทันที
  2. วิธี RT-PCR (real time polymerase chain reaction) ซึ่งเป็นการวิเคราะห์เชื้อในห้องปฏิบัติการณ์ เป็นการยืนยันผลเชื้อที่ถูกต้องที่สุด ค่าบริการ 2500 บาท ได้รับผลภายใน 36 ชั่วโมง
    ตรวจสอบการรับรองของห้องปฏิบัติการณ์ ชื่อ บริษัท ภัทร แล็บ จำกัด (โรงพยาบาล ภัทร ธนบุรี) ได้ที่ https://service.dmsc.moph.go.th/labscovid19/

ผู้ใช้บริการสามารถเข้ามารับการตรวจได้วันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00 -12.00
แต่ทั้งนี้ ทางศูนย์แพทย์อาชีวเวชศาสตร์กรุงเทพรับผิดชอบเรื่องการตรวจหาเชื้อโควิดเท่านั้น ทางเราไม่สามารถรับผิดชอบในการหาโรงพยาบาลให้ได้

บริษัทศูนย์แพทย์อาชีวเวชศาสตร์กรุงเทพ จัดตั้งสถานที่ตรวจโควิดตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 ภายในซอย 30 โดยจุดตรวจตั้งอยู่ไม่ไกลจากปากซอยพระราม 2 ซอย 30 ซึ่งเป็นพื้นที่ให้บริการจุดตรวจโควิด ในพื้นที่พระราม 2 , บางขุนเทียน ,แสมดำ ,บางแค ,กาญจนาภิเษก ,สมุทรสาคร, กรุงเทพ

ดาวน์โหลดผล RT-PCR ได้ที่ www.covidreport.bomc.co.th ภายใน 2 วันหลังการตรวจ

สถานที่จุดตรวจโควิด ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 2 ซอย 30